Máy bơm nước giếng khoan chất lượng tốt nhất

Máy bơm nước giếng khoan Saer – Italya.

Hiện nay chúng tôi công ty TNHH SAER VIỆT NAM Chuyên cung cấp các dòng máy bơm nước giếng khoan saer của italy dòng máy bơm nước được nhập khẩu trực tiếp tại Italy với giá thành chất lượng sản phẩm tốt nhất.


máy bơm nước giếng khoan saer

* Ứng dụng của bơm giếng khoan loại 6inch
Thích hợp cho điều áp, nâng và phân phối trong công trình dân dụng và công nghiệp, cửa hút gió nồi hấp và bể chứa nước, phòng cháy chữa cháy và các nhà máy giặt, hệ thống thuỷ lợi. Rút ra từ giếng, bể chứa hoặc lưu vực tự nhiên.
Đặc tính kỹ thuật của bơm
Cấu hình thủy động lực học xuyên tâm làm giảm kích thước trục của các yếu tố thủy lực, cho phép một số lượng cao giai đoạn được sử dụng để có được các áp lực cao với các dòng khiêm tốn.
 
Các thủy lực thông số kỹ thuật thể hiện được dựa trên sử dụng trong nước lạnh (15 ° C) tại một áp suất khí quyển của 1 thanh và mật độ là 1000 kg/m3 . 
Khi các máy bơm được thực hiện trong hàng loạt, họ được đảm bảo theo UNI EN ISO 9906, đính kèm A, theo yêu cầu UNI EN ISO 9906 cấp độ 1. 
• chất lỏng: hóa học và cơ học không tích cực, với một nội dung chất rắn tối đa bằng kích thước độ cứng và độ hạt phù sa (40 g/m3) 
• Nhiệt độ tối đa: 30 ° C 
• Áp suất làm việc tối đa 
: 4 “39 
 
• Hướng quay: ổ cắm , ngược chiều kim đồng hồ bơm 4 “-6” (NR152, S-151K) và theo chiều kim đồng hồ cho máy bơm 6 “-8″ -10 ” 
• Cài đặt: dọc / ngang.
Bảng thống số máy bơm nước giếng khoan.

máy bơm nước giếng khoan saer

VỀ PHẦN KHỚP NỐI
Các máy bơm được hình thành bởi một loại động cơ điện: 
4 “CL95 4” (tắm dầu động cơ) 
6 “CL95 4” (động cơ dầu tắm) hoặc MS 152. 
flanging kết nối cho các động cơ và chiếu trục thực hiện theo các tiêu chuẩn sau đây: 
6 “NEMA 1-18,388 và 1-18,413 tiêu chuẩn 

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tại thị trường việt nam tất cả các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan chất lượng tốt nhất giá thành chất lượng nhất.

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM 
Đc : 232 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone :  Mr. Tuấn – 0977.041.136