Tìm hiểu sản phẩm máy bơm bùn tuần hoàn

Hệ thống xử lý nước ngày nay là một phần yêu cầu không thể thiếu. Những công ty muốn được hoạt động cần phải xử lý được lượng nước thải. Nguồn nước sạch đảm bảo với yêu cầu môi trường thì mới được xả thải vậy nên vai trò của hệ thống xử lý nước thải rất quan trọng.

Với mức độ quan trọng như vậy việc chọn những thiết bị trong hệ thống cũng cần được quan tâm. Cùng với nhiều thiết bị như máy ép bùn, chắn rác, bơm cắt rác, bơm nước thải, bơm hóa chất, máy thổi khí..... Thì chiếc máy bơm hút bùn cũng là thiết bị quan trọng. Việc xử lý nước thải thường thu gom được một lượng bùn vậy nên nó cũng cần được xử lý. Lượng bùn này dược sử dụng trong các bể bùn dư, Bể hồi lưu bùn, bể bùn phân hủy ..... Lượng bùn khi được xử lý thường có độ mịn nên việc bơm bùn cần có hiệu suất hút bùn đặc với đặc điểm tốt. Tỉ lệ hút bùn cao cũng là một yếu tố quan trọng.

 

Máy bơm hút bùn tuần hoàn

Được thiết kế bởi hãng tsurumi sản phẩm bơm bùn tsurumi U serier cũng ko còn là thiết bị quá xa lạ với những người làm trong nghành môi trường. Những chiếc bơm bùn bền bỉ hiệu tsurumi hoạt động với hiệu suất liên tục. Với những công nghệ được trang bị như bộ xả khí tự động, công nghệ nâng dầu, cánh bơm dạng xoáy hở, Cho phép việc hút bùn hoàn toàn tốt hơn so với các thiết bị khác. 

Với những đặc tính kỹ thuật sau : 

Dòng bơm : B Series

Điện áp : 220V/380V

Công suất : 0.25 - 3,7 kw

Đường kính dị vật qua bơm : 56 mm

Nhiệt độ nước : 0 - 40 oC

Cấp cách điện : F

Cấp bảo vệ : IP 68

Chiều dài cáp điện PVC : 6 M

Như trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin về dòng bơm của chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ cần biết thêm vui lòng gọi ngay để được tư vấn. Khi gọi 0975 376 282

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác