Vận hành hệ thống máy bơm chữa cháy

Hệ thống máy bơm chữa cháy và các biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng
 

Hỏa hoạn luôn rình rập. Các công ty tổ chức, cá nhân không có biện pháp triểt để mà chỉ có biện pháp phòng tránh việc sử dụng máy bơm chữa cháy sẽ luôn là giải pháp ưu tiên trong việc đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản của tất cả các công ty tổ chức cá nhân cho dù bạn hoạt động trong lĩnh vữc gì.
 

hệ thống máy bơm chữa cháy saer

Việc lắp đặt một hệ thống máy bơm nước chữa cháy tốn rất nhiều tiền đầu tư và sức lực của các tổ chức cá nhân nhưng việc đảm bảo hoạt động bình thường của các hệ thống đó là một công việc dài. Nó yêu cầu độ tỉ mỉ và kiên trì hơn nữa là tinh thần cảnh giác cao độ của những người chịu trách nhiệm quản lý hệ thống phòng  cháy chữa cháy.
 

Những công việc và quy trình đảm bảo hệ thống máy bơm chữa cháy hoạt động trong điều kiện xảy ra hỏa hoạn cháy nổ :
- Trong các công ty, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng việc phân bổ cán bộ đển điều hành duy trì một hệ thông chữa cháy phải có một đức tính kiên trì thật thà, và cẩn thận.
- Máy bơm chữa cháy hoạt động trogn lúc xảy ra hỏa hoạn nên trong thời gian không xảy ra cháy nổi máy bơm dường như không hoạt động nên việc vận hành định kỳ luôn được làm để đảm bảo máy bơm khi xảy ra cháy nổ có thể hoạt động bình thường yêu câu quy trình chạy thử 1 tháng vận hành hệ thống 1 lần.
 - Hệ thống bơm cần được lắp với hệ thống báo cháy tự động của các công trình để đảm bảo hoạt động tự động trong trường hợp các thiết bị báo cháy phát ra tín hiệu.
-  Phải đảm bảo nguồn nước sẵn sàng mọi lúc trong và khi không có vụ hỏa hoạn nào.
-  Điện cho máy bơm luôn được đảm bảo liên tục không có sự gián đoạn nào trong suất thời gián hệ thống bơm phục vụ cho công trình. Đối với máy bơm dầu thì lượng dầu luôn đảm bảo hoạt động liên tục trong 5 tiếng, và dầu được thay định kỳ trong vòng 3 tháng 1 lần.
 - Hệ thống bơm cần được đặt trong một không gian dễ dàng thao tác khi xảy ra cháy nổ có thể có nhiều người thao tác vận hành hệ thống.

 

máy bơm nước chữa cháy saer
 


Với những điểm trên để đảm bảo máy bơm luôn hoạt động cần phải quan tâm đễn chất lượng của máy của cả một hệ thống nói chung một yếu tố vô cùng quan trọng đó là máy bơm chữa cháy chất lượng của nó. 

Chúng tôi nhà cung cấp hệ thống bơm hệ thông chữa cháy tiên phong của hãng bơm SAER -ITALY sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy bơm chữa cháy hàng đầu thế giới với chất lượng tốt nhất để biết thêm về dòng bơm => Xem thêm 

Nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại thị trường việt nam
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân  - Hà Nội
PKD : Mr. Tuấn - 0977.04.1136
Mail : bomviet.vn@gmail.com

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác