Tin tức

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm ly tâm trục ngang

Máy bơm ly tâm trục ngang là một loại máy bơm thủy lực cánh dẫn. Để vận hành được trước hết phải mồi đầy nước vào đường ống hút và buồng bơm mới có thể hoạt động được, bơm ly tâm trục ngang được dùng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Máy bơm chìm Tsurumi KRS1022 bơm bùn

Loại chất lỏng có thể bơm được : nước mưa, bùn loãng, bùn đặc, đất sét, bùn lẫn cát ( cát dưới 10 % ).

Bơm chìm nước thải hút cạn Tsurumi LB

LB là dòng sản phẩm tích hợp chức năng làm mát động cơ một cách tối đa, cho phép bơm hoạt động liên tục. Dòng LB có 2 loại động cơ điện được sử dụng: 1 pha và 3 pha. Phù hợp với đường ống 8-inch.

Các Model cánh khuấy của bơm hút bùn đặc Tsurumi Nhật Bản

 Bơm tsurumi của nhật bản với dòng bơm khác nhau sẽ có thiết kế cánh khác nhau để phù hợp với lưu lượng cột áp của người dùng. Đặc biệt dòng bơm cánh khuấy chuyên cho hút bùn là dòng được quan tâm nhiều.

Giới thiệu các loại cánh của bơm chìm - Tsurumi Japan

Tsurumi là dòng máy bơm nước thải cột áp cao hàng đầu của thế giới với thiết kế của những dòng máy bơm nước được thiết kế riêng cho từng loại nước khác nhau

Máy bơm hút bùn đặc- bơm tõm có cánh khuấy công suất lớn 3 pha của Tsurumi

17-09-2019

Tsurumi của bơm chìm Nhật bản là thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Ngày nay, Tsurumi ra đời hàng nghìn sản phẩm phục vụ cho cấp nước sạch và nước thải. Với  dòng bơm chuyên hút bùn đặc (bơm tõm) là sản phẩm yêu thích của những nhà xây dựng thủy điện, xây dựng hố móng, nuôi trong thủy hải sản.

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác