Tin tức

Các Model cánh khuấy của bơm hút bùn đặc Tsurumi Nhật Bản

 Bơm tsurumi của nhật bản với dòng bơm khác nhau sẽ có thiết kế cánh khác nhau để phù hợp với lưu lượng cột áp của người dùng. Đặc biệt dòng bơm cánh khuấy chuyên cho hút bùn là dòng được quan tâm nhiều.

Giới thiệu các loại cánh của bơm chìm - Tsurumi Japan

Tsurumi là dòng máy bơm nước thải cột áp cao hàng đầu của thế giới với thiết kế của những dòng máy bơm nước được thiết kế riêng cho từng loại nước khác nhau

Máy bơm hút bùn đặc- bơm tõm có cánh khuấy công suất lớn 3 pha của Tsurumi

17-09-2019

Tsurumi của bơm chìm Nhật bản là thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Ngày nay, Tsurumi ra đời hàng nghìn sản phẩm phục vụ cho cấp nước sạch và nước thải. Với  dòng bơm chuyên hút bùn đặc (bơm tõm) là sản phẩm yêu thích của những nhà xây dựng thủy điện, xây dựng hố móng, nuôi trong thủy hải sản.

Tác dụng của bình tích áp Varem và những bình tích áp lớn

10-09-2019

Bình tích áp varem được sử dụng rộng rãi tại Hà nội và Việt Nam

Cách kiểm tra ruột bình tích áp Varem bị hỏng và khắc phục

2017-05-31 03:21:52

  Bình  tích áp là bình làm việc với nguyên tắc nén áp xuất, dụ trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết. 
Vậy bình tích áp ứng dựng để làm gì, cách bảo quản bình tích áp ra sao sẽ làm vấn đề đáng quan tâm của quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Với công ty Matra quốc tế sẽ hướng dẫn từng chi tiết về chiếc bình tích áp varem để quý khách hàng có thể tin cậy về sản phẩm của công ty chúng tôi
.

 

Tầm quan trọng, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải

2017-05-29 10:25:42

Với mức độ môi trường đáng báo động như vậy nên việc xử lý nguồn nước thải là việc làm hàng đầu của các nhà môi trường với các phương án xử lý nước thải có hệ thống hiệu quả nhất. Và điều quan trọng nhất của hệ thống xử lý nước thải là một chiếc máy bơm nước thải tốt nhất.

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác