Máy nén khí FUSHENG - Máy nén khí PUMA - Đài Loan

Hãng máy nén khí PUMA - FUSHENG - Đài loan

Giới thiệu hãng máy nén khí FUSHENG.

Tập đoàn FUSHENG được thành lập vào năm 1953, Fusheng luôn duy trì chiết lý theo đuổi sự hoàn hảo sản phẩm làm giàu cho cuộc sống Vói sản phẩm máy nén khí tốt nhất.

 Vì vậy tập đoàn FUSHENG luôn lỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy nén khí có chất lượng cao nhất. Sau nhiều năm phấn đầu tập đoàn FUSHENG đã cung cấp các loại máy nén khí piston, máy nén khí trục vít...... Cho hơn 60 Quốc giá trên thế giới.

     Gữi vững phát triển là điều kiện đầu tiên để tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh này, Vì vậy nhiều năm liền FUSHENG luôn cải tiến về sản suất và kỹ thuật . Một dự án tự động hóa được xây dựng vào năm 1987 đã được sát nhập vào hệ thống quản lý ( MIS ) . Hệ thống kỹ thuật ( EIS ) và hệ thống sản suất linh hoạt ( FMS ) . Với hệ thống này đã giúp nhiều cho việc quản lý cũng như cung cấp thông tin cho việc cải tiến mẫu mã sản phẩm.
     
      Tất cả những linh kiện và vỏ bọc của máy đều được kiểm tra khắt khe, về độ ẩm và nhiệt độ trong phòng thí nghiệm , Sau đó được kiểm tra tỉ mỉ đến những công đoạn cuối cùng, Những trục quay của máy nén khí fusheng đều được đối xứng, trước khi đưa vào sử dụng, Dưới hệ thống quản lý chất lượng của FUSHENG , Mội sản phẩm đều được kiểm tra kỹ thuật trước khi được chuyển cho khách hàng tạo sự tin tưởng tuyệt đối.

Tập Đoàn FUSHENG TẠI VIỆT NAM

Hiện nay FUSHENG VIỆT NAM hện có 300 Nhân Viên chuyên nghiệp và Trên 30 Đại ly trên toàn quốc.

Hiện nay FUSHENG VIỆT NAM Có văn phòng tổng công ty và nhà máy sản suất ở khu công nghiệp biên hòa đồng nai II.  1 Chi nhánh tại TPHCM. 1 Chi nhánh ở HÀ Nội, Cùng với đại lý phân phối chính hãng trên toàn lạnh thổ việt nam.

   FUSHENG Việt Nam áp dụng công nghệ gia công chính xác trên từng sản phẩm máy nén khí Piston, kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng, kế hợp với đội ngũ kinh doanh năng động hùng mạnh, tao dựng một FUSHENG thương hiệu hàng đầu Việt NAm

Thông số sản phẩm chính của hãng. 

Máy nén khí PISTON


máy nén khí fusheng

 

Máy nén khí dạng A


máy nén khí fúheng

Hiện tại chúng tôi Công ty TNHH SAER VIỆT NAM đang là đại lý chính hãng của máy nén khí FUSHENG tại Thị trường Việt Nam.
 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm chính hãng của FUSHENG đài loan với giá thành tốt nhất tại Vn.

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM 
Đc : 232 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
PKD :  Mr. Tuấn - 0977.041.136

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

   
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác